วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก บาร์เซโลน่า VS ยูเวนตุส เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 12 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง ด้วยสกอร์ 3-0 ส่วนยูเวนตุสชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 3-0 เช่นเดียวกัน

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 7 การเล่นในบ้านดีหน่อย ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 4 เทียบกับผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่า แต่ด้วยความสถิติการพบกัน เจ้าบ้านดีกว่า บวกกับต้องการเรียกความมั่นใจและศรัทธาของแฟนบอลกลับมา เชื่อว่า บาร์เซโลน่าจะยิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : บาร์เซโลน่า 1-0 ยูเวนตุส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.