วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก ดันดาล์ค ทำศึก อาร์เซน่อล เวลา 00.55 น.    

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังดิ่งลงเหว แฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 แพ้ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุด ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ซึ่งพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ5 ตอนนี้ผลงานในลีกค่อนข้างแย่อยู่กลางๆตารางการออกไปเยือนก็ถือว่า ทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 3 เสมอ 2 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 1 ครั้งจบลงด้วยการที่อาร์เซนอลสามารถชนะขาดลอยได้ 3-0 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านของดันดาร์คด้วยผลงานที่แย่ทั้งคู่ เชื่อว่า เกมนี้ ดันดาล์ค พวกเขาจะเอาตัวรอดได้

สกอร์ที่คาด : ดันดาล์ค 1-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.