วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เออีเค เอเธนส์ เวลา 03.00 น.

เกมแรกที่พบกันในบ้าน เออีเค เอเธนส์ เลสเตอร์สามารถชนะได้แค่ 1-2 ถือว่า ยังไม่น่าไว้วางใจเท่าไหร่นัก เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองเชื่อว่า พวกเขาจัดหนักจัดเต็มใส่ เอคีเค เอเธนส์ แน่นอนผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 5 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 1 การเล่นในบ้านก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ค่อนข้างแย่แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 5 การออกไปเยือนดีหน่อยชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่านิดๆ แต่ด้วยความที่มาตรฐานการเล่นและเลสเตอร์ได้เล่นในบ้านตัวเอง ยังคงเชื่อว่า เลสเตอร์พวกเขาจะยิงชนะขาดลอยและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เออีเค เอเธนส์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.