วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก  โมลด์ VS อาร์เซน่อล เวลา 00.55 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 2 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมาเป็นปี 2020 นี้ในรายการเดียวกันนี้ จบลงด้วยการที่อาร์เซน่อลสามารถชนะไปได้ขาดลอย 4-1 ซึ่งเป็นเกมในบ้านของอาร์เซน่อลเอง เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านของ โมลด์ พวกเขาก็ยังถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อนอยู่ดี เกมนี้อาร์เซน่อลส่งตัวสำรองลงเล่นแน่นอน

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 ยังคงเชื่อในตัวสำรองของอาร์เซน่อลพวกเขาจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โมลด์ 1-2 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.