ยูฟ่า ยูโรปาลีก เอซี มิลาน VS สปาร์ตาปราก เวลา 00.55 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้นเป็นเกมในรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก พบกันตอนปี 2004 เป็น เอซี มิลาน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 4-1 ส่วนที่เหลือเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 เกมนี้แน่นอนว่า เจ้าบ้านถูกมองว่า เป็นทีมต่อ

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยสถิติการพบกันและการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ยังคงเชื่อว่า เอซี มิลาน จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 3-1 สปาร์ตาปราก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางการแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.