วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก รอแยล อันท์เวิร์พ ทำศึก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 00.555 น.

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรกแน่นอนว่า ด้วยความที่มาตรฐานของทีมสเปอร์สดูดีกว่า ก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมต่อ ผลงานของสเปอร์สในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว

ผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า ทีมเยือนดูดีกว่ามากเกมนี้เชื่อว่า สเปอร์ส จะยิงได้ 2 ประตูมีแน่นอน

สกอร์ที่คาด : รอแยล อันท์เวิร์พ 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.