อาร์เซน่อล VS โมลด์

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก อาร์เซน่อล ทำศึก โมลด์ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ไม่มีความต่อเนื่องขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ถือว่าเหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 7 เกมนี้แน่นอนว่า พวกเขาจะถูกมองว่าเป็นทีมต่อ อาจจะได้ความที่ได้เล่นในบ้านตัวเองและมาตรฐานสูงกว่า

ผลงานของทีมเยือนพวกเขากำลังคึกคะนองสุดๆชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ ไม่น่ารอดฟันธง อาร์เซน่อล จะยิงชนะขาดลอยเอาใจแฟนบอลและบอร์ดบริหารได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 3-0 โมลด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.