วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เยอรมนี VS สเปน เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะเป็น สเปน ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในสนามกลาง 2 ครั้งในบ้านตัวเอง 1 ครั้ง ส่วน เยอรมนี สามารถชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนรายการกระชับมิตรที่เหลือเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเยอรมนีในช่วงนี้ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยม แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 4 ชนะ 5

ด้านผลงานของสเปนดูเหมือนว่าจะดูดีกว่า พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติดเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า สเปน จะดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เยอรมนี 1-2 สเปน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.