วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ยูเครน ทำศึก สวิตเซอร์แลนด์ เวลา 01.45 น.

ผลงานของยูเครนในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจแฟนบอลปลื้มใจสุดๆ 10 เกมล่าสุด พวกเขายังไม่แพ้ใครเลย เป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้เฟอร์เฟคไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของสวิตเซอร์แลนด์ ในช่วงนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือนก็ถือว่า ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 2 ครั้ง เป็นเกมบอลโลก 1 ครั้งจบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 และเกมกระชับมิตรตอน 1 ครั้ง จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2 เทียบจากผลงานแล้ว ดูเหมือนว่าช่วงนี้ ยูเครน จะดูดีกว่านิดๆ เชื่อว่า พวกเขาจะเฉือนชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ยูเครน 1-0 สวิตเซอร์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.