วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก อิตาลี VS บอสเนีย เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นเกมยูโรเกมแรกตอนปี 2019 จบลงด้วยการที่ อิตาลี สามารถชนะได้ 2-1 ต่อมาในปีเดียวกันเล่นในบ้านของ บอสเนีย อิตาลีก็ยังคงทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะขาดลอยได้ถึง 0-3

ผลงานของอิตาลีในช่วงนี้ถือว่าทำได้เฟอร์เฟคชนะติดกันมา 12 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของบอสเนียดูไม่ดีเลย แฟนบอลเริ่มกังวลใจ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ถือว่า ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 เทียบจากสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้ เกมนี้ มั่นใจว่า อิตาลี จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : อิตาลี 3-0 บอสเนีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

Posted in วิเคราะห์บอล.