วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก หมู่เกาะแฟโร VS ลัตเวีย เวลา 22.59 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นหมู่เกาะแฟโรที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 1 ครั้งตอนปี 2016 ด้วยสกอร์ 0-2 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เกมตอนปี 2017 จบลงด้วยการเสมอแบบไร้สกอร์ 0-0 เกมล่าสุดตอนปี 2018 ที่สนามกลางจบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 ชนะ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 6 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 19 เกมติด แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีก ฟันธงหมู่เกาะแฟโรน่าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : หมู่เกาะแฟโร 1-0 ลัตเวีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.