วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สเปน ทำศึก สวิตเซอร์แลนด์ เวลา 01.45 น.

ทีมเยือนในช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีเลย แฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธาพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีก

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 1 ชนะ 8 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 2 ครั้ง จะเป็นสวิตเซอร์แลนด์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในสนามกลางตอนปี 2010 ชนะด้วยสกอร์ 0-1 ที่เหลือเสมอกันไปในเกมกระชับมิตรแบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ยังคงเชื่อว่าสเปนจะยิงชนะ ขาดลอยได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : สเปน 3-0 สวิตเซอร์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.