วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ยูเครน ปะทะ เยอรมนี เวลา 01.45 น.

เจองานยากจริงๆสำหรับเจ้าบ้านในเกมนี้ ผลงานของพวกเขาดูค่อนข้างแย่แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว แต่นั่นเป็นการพบกับทีมระดับโลกก็เลยแพ้ไปบ้างเป็นเรื่องปกติ การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆ

ผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักฟอร์มลุ่มๆดอนๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 4 ชนะ 5 ซึ่งพวกเขาเสมอติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ดีหน่อยที่ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติด ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้นเป็นเยอรมนีที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 2-0 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันรวมไปถึงความเฉียบคมและมาตรฐานการเล่นยังคงเชื่อว่า เยอรมนีจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ยูเครน 1-4 เยอรมนี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.