วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก อังกฤษ VS เบลเยียม เวลา 22.59 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นเบลเยี่ยมที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในปี 2018 ทั้ง 2 เกมในสนามกลางชนะด้วยสกอร์ 2-0 0-1 ส่วนอังกฤษชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมรายการกระชับมิตรในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 1-0

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังร้อนแรงสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 7 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ชนะติดกันมา 8 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนสมกับเต็ง 1 ของโลกจริงๆ 20 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 18 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้วเทียบกับผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงเบลเยี่ยมจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : อังกฤษ 0-1 เบลเยียม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล อัพเดทข่าวบอล โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.