วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ฝรั่งเศส ปะทะ โปรตุเกส เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า สมราคาเต็ง 2 ของโลก 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า สมราคาอันดับ 5 ของโลก 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 4 ครั้งเท่านั้น การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นฝรั่งเศสที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ถึง 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 1 ครั้งในรายการกระชับมิตรตอนปี 2014 ชนะด้วยสกอร์ 2-1 ที่เหลือเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ตอนปี 2016 เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยและสถิติการพบกันที่ดีกว่า ฟันธงฝรั่งเศสน่าจะยิงชนะได้

สกอร์ที่คาด : ฝรั่งเศส 2-1 โปรตุเกส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.