วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก โปแลนด์ ดวลเดือด อิตาลี เวลา 01.45 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจแฟนบอล 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ พวกเขาชนะติดกันมา 7 เกมติดแล้วด้านผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 4 ครั้งเป็นเกมกระชับมิตร 2 ครั้งเกมเนชั่นส์คัพเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 ครั้งเป็นอิตาลีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 0-1 0-2 ส่วนโปแลนด์ชนะได้ 1 ครั้งในเกมกระชับมิตรตอนปี 2003 ด้วยสกอร์ 3-1 เทียบจากผลงานอิตาลีดูดีกว่า สถิติการพบกันนี่ก็ดีกว่า ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงอิตาลีจะบุกมายิงชนะได้สบายๆ

สกอรที่คาด : โปแลนด์ 0-2 อิตาลี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.