วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เยอรมนี ปะทะ สวิตเซอร์แลนด์ เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดีวันดีคืนไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 5 ครั้งการพบกันที่ผ่านมาแน่นอนว่า จะเป็นเยอรมนีที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเก็บวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2007 จบลงด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนสวิตเซอร์แลนด์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองในรายการกระชับมิตรตอนปี 2012 ชนะด้วยสกอร์ 5-3 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดเป็นเกมล่าสุดที่พบกันด้วยสกอร์ 1-1 เกมนี้ไม่คิดเยอะเยอรมนีดูดีกว่าทุกทาง ฟันธงเยอรมนีจะยิงชนะขาดลอยเอาใจแฟนบอลได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เยอรมนี 2-0 สวิตเซอร์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.