วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ยูเครน VS สเปน เวลา 01.45 น. 

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 7 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นสเปนที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2015 ชนะด้วยสกอร์ 0-1 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ตอนปี 2003 ด้วยสกอร์ 2-2

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูค่อนข้างแย่พวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 4 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 4 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมเห็นได้ชัดเจนว่า ทีมเยือนดูดีกว่ามากบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า เกมนี้ไม่คิดเยอะฟันธงสเปนจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ยูเครน 0-2 สเปน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.