วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ ทำศึก สเปน เวลา 02.45 น.     

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่าทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 สำหรับการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ส่วนผลงานโดยรวมดูไม่ดีเลยพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองที่เคยทำไว้ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 5 การออกไปเยือนพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 3 ครั้ง ดูเหมือนว่าจะกินกันไม่ลง ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้ง สวิตเซอร์แลนด์ชนะในสนามกลางตอนปี 2010 ด้วยสกอร์ 0-1 สเปนชนะเกมล่าสุดที่พบกันด้วยสกอร์ 1-0 สถานการณ์ในกลุ่มตอนนี้ของทั้งคู่ถือว่า ยังมีโอกาสเข้ารอบ สเปนรั้งอันดับที่ 1 สวิตเซอร์แลนด์รั้งอันดับที่ 4 ผลงานไม่ได้ต่างกันมากดังนั้นขอเลือกตาม มาตรฐานการเล่นและความเฉียบคมยังคงเชื่อว่า สเปนจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : สวิตเซอร์แลนด์ 0-1 สเปน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.