วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก อังกฤษ ทำเกม เดนมาร์ก เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้พวกเขากำลังคึกคะนองสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ชนะติดกันมา 9 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ดูดีไม่ต่างจากเจ้าบ้านเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 5 ครั้งเท่านั้น การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ค่อยลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง อังกฤษชนะในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 1-0 ส่วนเดนมาร์กชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ด้วยสกอร์ 2-3 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่า บวกกับพวกเขาได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยเชื่อว่า อังกฤษจะยิงชนะ ได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : อังกฤษ 2-0 เดนมาร์ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

Posted in วิเคราะห์บอล.