วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก โครเอเชีย VS โปรตุเกส เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็นโปรตุเกสที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 3 ครั้ งเป็นเกมส์ในฐานะเจ้าบ้าน 2 ครั้งในสนามกลาง 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด นั่นเท่ากับว่า โครเอเชียพวกเขายังไม่เคยชนะโปรตุเกสได้เลย สถานการณ์ในตารางตอนนี้ โปรตุเกสเข้ารอบแน่นอน โครเอเชีย มีลุ้นอันดับ 3 ที่ดีที่สุด

ผลงานของเจ้าบ้านดูค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 8 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 เห็นได้ชัดว่า โปรตุเกสดีกว่าแลโครเอเชียก็ยังไม่เคยชนะโปรตุเกสได้เลย ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงโปรตุเกสจะบุกมาเฉือนชนะได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โครเอเชีย 0-1 โปรตุเกส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.