ฝรั่งเศส VS สวีนเดน

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ฝรั่งเศส ทำศึก สวีเดน เวลา 02.45 น.

สถานการณ์ของกลุ่ม C ณ ตอนนี้ฝรั่งเศสถือว่า เข้ารอบแน่นอน ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 13 แต้ม ส่วนสวีเดนรั้งอันดับที่ 4 ท้ายตารางลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 3 แต้มซึ่งคะแนนเท่ากับอันดับ 3 พวกเขายังพอมีลุ้นได้อันดับที่ 3 ที่ดีที่สุด ในการผ่านเข้ารอบต่อไป ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 7 ครั้งเป็นฝรั่งเศสที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง สวีเดนชนะได้ 2 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 การออกไปเยือนก็แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ฝรั่งเศสดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ถึงแม้ว่า เกมนี้ฝรั่งเศสจะส่งตัวสำรองลงแต่ก็ยังคงจะทำผลงานได้ดีและจะสามารถชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ฝรั่งเศส 2-0 สวีเดน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.