วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สเปน ปะทะ เยอรมนี เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านพวกเขาชนะติดกันมา 8 เกมติดแล้ว ถือว่ากำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 4 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1

สถานการณ์ตอนนี้ถือว่า ทั้งคู่ยังไม่ปลอดภัยเจ้าบ้านรั้งอันดับ ที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 8 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 9 แต้ม คะแนนของทั้ง 2 ยังเกาะกลุ่มกันถึง 3 ทีม เกมถือว่า เป็นเกมชี้ชะตาการเข้ารอบของทั้งคู่จัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นสเปนที่ทำได้ดีกว่า เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ สถิติการพบกันสเปนดีกว่า บวกกับได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงสเปนจะเฉือนชนะและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : สเปน 1-0 เยอรมนี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.