บอสเนีย VS อิตาลี

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก บอสเนีย VS อิตาลี เวลา 02.45 น.

นักเตะทีมชาติ อิตาลี

สถานการณ์ในกลุ่มตอนนี้ถือว่า ยังน่าลุ้นที่จะเข้ารอบต่อไปทุกทีม อิตาลีตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 9 แต้ม ซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 3 ทีม ส่วนบอสเนียรั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมีแค่ 2 แต้มโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปแทบจะไม่มีแล้ว ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 3 ครั้ง เป็นอิตาลีที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็แย่ไม่ต่างกัน 5 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 1 จากผลงานและสถิติการพบกันเชื่อว่า เกมนี้อิตาลีบุกไปยิงชนะถล่มทลายได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : บอสเนีย 0-1 อิตาลี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.