วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เดนมาร์ก ปะทะ เบลเยียม เวลา 01.45 น.

คู่นี้ถือว่าเป็นบิ๊กแมตช์ประจำค่ำคืนเลยก็ว่าได้ ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรก ผลงานของเดนมาร์กในช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจแฟนบอลและบอร์ดบริหารปลื้มใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดพวกเขายังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านผลงานก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 16 เกมติดเป็นการชนะ 9 เสมอ 6

ด้านผลงานของเบลเยี่ยมก็ไม่น้อยหน้าชนะติดกันมา 13 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนผลงานก็ถือว่า ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 9 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูดีทั้งคู่ ดังนั้นเกมนี้คงต้องวัดกันที่ความเฉียบคมของกองหน้า และเชื่อว่า กองหน้าเบลเยี่ยมมีเฉียบคมและจบสกอร์ได้ดีกว่า ฟันธง เบลเยียมชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เดนมาร์ก 1-2 เบลเยียม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.