วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ไอซ์แลนด์ VS อังกฤษ เวลา 22.59 น.

เกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 3 เท่านั้นเอง การพบกันนัดแรกตอนปี 2004 เป็นเกมกระชับมิตรจบลงด้วยการที่อังกฤษสามารถยิงชนะขาดลอยได้ถึง 6-1 หลังจากนั้นพบกันนัดที่ 2 ตอนปี 2016 ในรายการ ยูโร จบลงด้วยการที่ไอซ์แลนสามารถเฉือนชนะได้ 1-2

ผลงานของไอซ์แลนด์ในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ด้านผลงานของอังกฤษถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า อังกฤษจะดูดีกว่าแถมยังมีตัวผู้เล่นที่มีทักษะเหนือกว่ามาก ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้อังกฤษจะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ไอซ์แลนด์ 0-3 อังกฤษ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.