วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก โปรตุเกส ทำเกม โครเอเชีย เวลา 01.45 น.

เป็นอีกหนึ่งคู่บิ๊กแมตช์ในค่ำคืนนี้ ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะเป็นเกมกระชับมิตรดูเหมือนว่า โปรตุเกสจะทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเอง 1 ครั้งในสนามกลาง 1 ครั้งส่วนโคเอเชียทำได้ดีที่สุดแค่เสมอกันไปเท่านั้น

ผลงานของโปรตุเกสก็ถือว่ายอดเยี่ยมตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของโครเอเชียก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ซึ่งพวกเขาไม่แพ้กันมาแล้ว 6 เกมติด การออกไปเยือนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 5 ชนะ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า โปรตุเกสจะดูดีกว่า ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาน่าจะชนะได้ไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : โปรตุเกส 2-0 โครเอเชีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.