วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เซอร์เบีย VS ตุรกี เวลา 01.45 น.

ผลงานของตุรกีในช่วงนี้ก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง เสียดายเกมที่แล้วพลาดท่าแพ้ให้กับ ฮังการี แบบหวุดหวิดไป 0-1 ผลงาน 10 เกมล่าสุดพวกเขาแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนผลงานถือว่า ดูไม่ค่อยดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 แต่ก็ยังดีที่ 3 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลย

ด้านผลงานของเซอร์เบียเกมแรกพบกับรัสเซียพวกเขาก็แพ้มาขาดลอยด้วยสกอร์ 3-1 ผลงาน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านถือว่า ทำได้น่าประทับใจแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เซอร์เบีย จะดูดีกว่านิดๆ ดังนั้น ขอเลือกเซอร์เบียเชื่อว่า พวกเขาจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เซอร์เบีย 1-0 ตุรกี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.