วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เนเธอร์แลนด์ ปะทะ อิตาลี เวลา 01.45 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 8 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นอิตาลีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือน 2 ครั้ง เล่นในบ้านตัวเอง 1 ครั้ง ส่วนเนเธอร์แลนด์สามารถชนะได้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 0-3 เป็นเกมในสนามกลาง

ผลงานของเนเธอร์แลนด์ถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 การเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 ด้านผลงานของอิตาลีทำได้เพอร์เฟค 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงอิตาลีน่าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เนเธอร์แลนด์ 1-2 อิตาลี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.