วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เบลเยียม ปะทะ ไอซ์แลนด์ เวลา 01.45 น.

สำหรับเบลเยียมในรายการนี้ หลายสื่อชี้ว่าพวกเขามีโอกาสได้แชมป์เต็งหนึ่ง ซึ่งผลงานในช่วงนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม ชนะติดกันมา 13 เกมติดการเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 9 เสมอ 1 ด้านผลงานของไอซ์แลนด์ในช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดและ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 5 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 3 ครั้ง แน่นอนว่าจะเป็นเบลเยียมที่ทำได้ดีกว่าทุกครั้ง พวกเขาชนะได้ทั้ง 3 เกม เป็นเกมในบ้าน 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 2-0 3-1 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันรวมไปถึงนักเตะที่มาตรฐานสูงกว่า ความเฉียบคมของเกมลุกที่ยอดเยี่ยม เชื่อว่า เบลเยียม จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เบลเยียม 3-0 ไอซ์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.