วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เดนมาร์ก VS อังกฤษ เวลา 01.45 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 5 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นเกมกระชับมิตรทั้งหมด  เดนมาร์กสามารถชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง ส่วนอังกฤษก็ชนะได้ 2 ครั้งเท่ากัน เป็นเกมและในบ้านนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง

ผลงานของเดนมาร์กในช่วงนี้ยังคงถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตนเอง ถึงแม้ว่า เกมล่าสุดจะแพ้มาแต่ก็ไม่แปลกเพราะว่า เป็นการแพ้ให้กับเต็งแชมป์อย่างเบลเยียมมา 0-2 การเล่นในบ้าน 5 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 ด้านผลงานของอังกฤษถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีม ดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องวัดกันที่ความเฉียบคมยังคงเชื่อว่า อังกฤษจะทำได้ดีกว่า ฟันธงอังกฤษจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เดนมาร์ก 1-2 อังกฤษ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.