วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ฝรั่งเศส ทำเกม โครเอเชีย เวลา 01.45 น.

กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่กลับมาฟาดฟันกันอีกครั้ง หลังจากที่เคยชิงแชมป์โลกร่วมกันตอนปี 2018 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 3 ครั้ง เป็นฝรั่งเศสที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 1 ครั้งในเกมที่ได้แชมป์ด้วยสกอร์ 4-2 ที่เหลือทำได้แค่เสมอกันไป 2 นัดแบบไร้สกอร์ 1 นัด แบบมีสกอร์ 2-2 อีก 1 นัด

ผลงานของฝรั่งเศสในช่วงนี้ถือว่า ท็อปฟอร์มสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 1 การเล่นในบ้าน 20 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้น ด้านผลงานของโครเอเชียก็ถือว่า ยังคงขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 5 แพ้ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ฝรั่งเศสจะดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม เชื่อว่า ฝรั่งเศสจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ฝรั่งเศส 2-0 โครเอเชีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.