วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก วันที่ 26 สิงหาคม 63 เซลติก ทำศึก เฟเรนซ์วารอซี่ TC เวลา 01.45 น.

วิเคราะห์บอล เซลติก ทำศึก เฟเรนซ์วารอซี่


ทีมเยือนเกมนี้พวกเขาเจอศึกหนักเลยก็ว่าได้ ต้องพบกับทีมระดับต้นๆของโลกอย่าง เซลติก เกมนี้ก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุด ยังไม่แพ้ใครเลย เป็นการชนะ 6 เสมอ 4  การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 5 เกมล่าสุดชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

ผลงานของเจ้าบ้านยังคงทำได้ดีต่อเนื่อง แม้ว่าจะหยุดในช่วงวิกฤตโควิดไปนาน แต่ 5 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลย เป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม 5 เกมล่าสุดชนะรวดทั้ง 5 เกม และการยิงแต่ละครั้งถล่มทลายแบบขาดลอย เทียบจากผลงานและมาตรฐานการเล่นของทีมแล้ว เกมนี้เชื่อว่า เซลติก จะยิงชนะแบบขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เซลติก 3-0 เฟเรนซ์วารอซี่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.