วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ โบลิเวีย VS อาร์เจนติน่า เวลา 03.00 น.

ผลงานของทีมเยือนถือว่า ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนพวกเขาดูไม่ค่อยเข้าท่าเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 แต่นั่นก็อาจจะด้วยความที่เจอทีมยักษ์ใหญ่ด้วยกันด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 9 ชนะ 1 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 13 ถือว่าเป็นคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี ในช่วงแรกๆจะเป็นอาร์เจนติน่าจะทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นอาร์เจนติน่าที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านและสนามกลางอย่างละ 2 ครั้ง ส่วนโบลิเวียชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 2-0 ถึงแม้ว่า เจ้าบ้านจะเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนแย่แต่ด้วยสถิติการพบกันและมาตรฐานการเล่นยังคงเชื่อว่า อาร์เจนติน่าจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : โบลิเวีย 0-2 อาร์เจนติน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.