วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ โคลัมเบีย VS อุรุกวัย เวลา 03.30 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 12 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงเกมตอนปี 2004 โคลัมเบียสามารถชนะได้ 5-0 ต่อมาในปีเดียวกันเล่นที่สนามกลางอุรุกวัยสามารถชนะได้ 1-2 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังกินกันไม่ลงเหมือนเดิมผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง เกมล่าสุดเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่าดูดีขึ้นไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 3 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านเหนียวแน่นแบบนี้อีก คิดว่า โคลัมเบียร์ จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : โคลัมเบีย 1-0 อุรุกวัย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.